PRIMER trao quà cho học sinh có thành tích cao Trường tiểu học An Dương Vương

Phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam, đồng thời với mong muốn khuyến khích cổ vũ tinh thần các em học sinh.

Sáng ngày 30/5/2022, Trường Tiểu học An Dương Vương (Đông Anh, Hà Nội)  cùng  Công ty Cổ phần Primer Group (Bắc Hồng, Đông Anh) phối hợp tổ chức buổi lễ trao quà cho học sinh có thành tích cao trong học tập. Đến dự có đại diện Công ty Cổ phần Primer Group , đại diện UBND xã Việt Hùng, các bậc phụ huynh và toàn thể giáo viên học sinh trường Tiểu học An Dương Vương

Nhân dịp bế giảng năm học 2021-2022, Công cty cổ phần Primer Group tổ chức khen thưởng trao tặng quà cho 21 em học sinh có thành tích cao cấp thành phố và cấp quốc gia.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – hiệu trưởng đã thay mặt ban giám hiệu và các em học sinh trường Tiểu học An Dương Vương chân thành cảm ơn tấm lòng vàng mà doanh nghiệp đã cùng góp sức với Đảng và chính quyền chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước. Đồng thời động viên các em học sinh học tập, phấn đấu chăm chỉ học hành trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội để không phụ lòng cha mẹ và những tình cảm tốt đẹp mà Đảng bộ, chính quyền, các doanh nghiệp đã gửi gắm đến các em.

Trao tặng quà cho học sinh có thành tích cao trong học tập và học sinh nghèo vượt khó là một hoạt động nằm trong chương trình tiếp nối tinh thần trách nhiệm “vì cộng đồng” của Primer Việt Nam trong nhiều năm qua.

Đẩy mạnh hơn các hoạt động công ích, làm tốt trách nhiệm doanh nghiệp vì cộng đồng

Thực hiện sứ mệnh phục vụ xã hội, trong suốt hơn 10 năm qua, Primer  ngoài nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra các sản phẩm máy lọc nước thông minh chăm sóc sức khỏe gia đình Việt  như: IRO, IRO S10, UF686… Công ty còn tiên phong thực hiện trách nhiệm cộng đồng. Theo đó, nhiều hoạt động cộng đồng đã được Primer Việt Nam khởi động ngay từ năm 2012 khi mới tham gia thị trường máy lọc nước : Chương trình học bổng “Nâng bước em tới trường” “ chắp cánh ước mơ”…  Nhiều suất quà đã trao tới các em học sinh có thành tích cao, học sinh nghèo vượt khó.

Một số hình ảnh Primer Việt Nam trao quà tại Trường Tiểu học An Dương Vương 30/05/2022:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *