Về chúng tôi

Chất lượng hoàn hảo cho một cuộc sống hoàn hảo

Thành lập từ năm 2012, Primer được biết đến là một trong số ít các nhà nhập khẩu và sản xuất máy lọc nước tinh khiết, áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược hàng đầu tại Việt Nam. Song song với đó, công ty còn phát triển các thương hiệu Nano, Vertu Plus, Nhà xinh bếp đẹp để tạo thành một hệ sinh thái nhằm phục vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

Lớn lên trong ngành sản xuất máy lọc nước phục vụ sức khỏe người tiêu dùng, Primer luôn lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, cùng với đó là việc quyết tâm theo đuổi mục tiêu này trong suốt quãng đường hình thành và phát triển. Bằng việc không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, Primer đã nhận được những phản hồi tích cực, đánh giá cao từ phía khách hàng.

Bên cạnh những nỗ lực nhằm tạo ra một dòng sản phẩm khác biệt về chất lượng và dịch vụ, Primer cũng luôn chú trọng quan tâm đến sự phát triển của các thành viên trong công ty, lợi ích của cổ đông, nhà phân phối, các đại lý, cộng tác viên, đặc biệt là Quý khách hàng.

Tầm nhìn

TCông ty Cổ phần Primer Group luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một công ty đa ngành, đa lĩnh vực, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với phương châm: Chất lượng, uy tín, trách nhiệm và niềm tin. Đồng thời là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh nghiên cứu, phát triển, thi công các hệ thống, thiết bị xử lý nước với quy mô lớn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Primer là mang tới cho khách hàng những sản phẩm máy lọc nước tinh khiết theo công nghệ lọc RO, UF, NANO và diệt khuẩn lượng tử. Đồng thời tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ lọc, công nghệ xử lý nước dân dụng và công nghiệp để đảm bảo chất lượng nước đáp ứng tối đa yêu cầu xử lý nguồn nước của quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  • UY TÍN
  • CHẤT LƯỢNG CAO
  • GIÁ THÀNH HỢP LÝ
  • ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ
  • AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Lịch sử hình thành

Năm 2023

Công ty cổ phần Primer group

Công ty tăng cường quảng bá và tiếp thị để tăng độ nhận thức của khách hàng đối với sản phẩm của công ty. Bên cạnh đó, Primer cũng triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ nhà phân phối trong marketing bán hàng để tạo mối quan hệ bền vững thông qua những giá trị thiết thực cho khách hàng, cùng nhau phát triển, cùng đạt được mục tiêu chung.

Năm 2020 – 2022

Công ty cổ phần Primer group

Công ty tập trung vào việc phát triển các thương hiệu Primer, NanoNew, VertuPlus, hệ thống lọc nước công nghiệp và mở rộng mối quan hệ, tăng cường hoạt động. Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid đã ảnh hưởng xấu tới toàn nền kinh tế thế giới, khiến cho việc sản xuất và phát triển sản phẩm cũng gặp nhiều khó khăn nhưng với sự xoay chuyển kinh doanh cũng như sáng tạo trong công tác quản lý, Primer đã tập trung vào việc phát triển thương hiệu, phân phối các thiết bị máy lọc nước và đạt được những thành tựu nhất định.

Năm 2019

Công ty cổ phần Primer group

Cùng với sự lo lắng cho môi trường ngày càng ô nhiễm, Primer đã đi đến những vùng quê, những trường học, bệnh viện,… để thành lập dự án và kêu gọi các nhà đầu tư giúp đỡ các trường học, bệnh viện, đồng thời tặng những chiếc máy lọc nước đến những vùng quê nghèo, khó khăn trên toàn quốc. Cũng trong năm này, Primer đã phát triển đại lý rộng khắp cả 3 vùng Bắc – Trung – Nam. Các sản phẩm của Công ty hiện đã có mặt ở hầu hết 63 tỉnh thành.

Năm 2017

Công ty cổ phần Primer group

Primer đã nghiên cứu ra 04 dòng sản phẩm với công nghệ tối ưu nhất về tiết kiệm điện, tiết kiệm nước và an toàn cho người sử dụng. Đồng thời phủ rộng các đại lý rộng khắp cả nước, và lên phương án kế hoạch phát triển đa kênh kết nối.

Năm 2016

Công ty cổ phần Primer group

Primer được biết đến là công ty chuyên gia công hàng chất lượng cao, hàng chuẩn thương hiệu trong ngành Máy lọc nước.Mở rộng thị trường hoạt động ra toàn bộ các tỉnh phía Bắc và thị trường miền Nam.

Năm 2012

Thành lập Công ty

Năm 2012, Công ty TNHH Primer Việt Nam được thành lập. Đây cũng là công ty tiền thân của Công ty Cổ phần Primer Group chuyên kinh doanh trong lĩnh vực máy lọc nước. Primer được biết đến là một trong số ít các nhà nhập khẩu và sản xuất máy lọc nước tinh khiết, công nghệ thẩm thấu ngược hàng đầu tại Việt Nam.

Chứng chỉ chất lượng sản phẩm

Lĩnh vực hoạt động

Primer luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một công ty đa ngành, đa lĩnh vực. Đồng thời là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, thi công các hệ thống, thiết bị xử lý nước với quy mô lớn.