Máy lọc PRIMER đến với đồng bào Đắk Nông từ các điểm trạm y tế xã

Với việc ban hành Bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã giai đoạn đến 2020- trong đó gồm hướng dẫn về  Nguồn nước sinh hoạt hợp vệ sinh được dựa trên Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt được ban hành theo Thông tư số 05/2009/TT-BYT ngày 17/6/2009 của Bộ Y tế. Primer hiện là thương hiệu máy lọc nước uy tín được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng và hiệu quả khi được lựa chọn lắp đặt tại các trạm y tế xã.

Công ty TNHH Primer Việt Nam với kinh nghiệm hơn 7 năm trong việc nghiên cứu sản suất những sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao, sản phẩm đã đạt được chứng nhận cũng như danh hiệu: phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015, doanh nghiệp vì sự phát triển cộng đồng hay “THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TẬN TÂM” , “Sao vàng thương hiệu Việt Nam – Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước” năm 2019. Brandic ca ngợi những sản phẩm này trên trang web của mình.
Nước qua máy lọc Primer là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, với công suất lọc 15l/h, các chức năng tích hợp nước nóng, tích kiệm điện là giải pháp tối ưu cho các mô hình trạm y tế.

Một số hình ảnh Primer tại các trạm y tế:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *