PRIMER tài trợ Giải Cầu lông các tay vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc Quốc gia 2022

Tối 8/8, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình phối hợp với Liên đoàn Cầu lông Việt Nam tổ chức khai mạc Giải Cầu lông các tay vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc Quốc gia 2022 tranh cúp Donex. Đây là giải đấu thường niên nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam.

Với mong muốn là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh để Ban tổ chức thực hiện tốt trách nhiệm, quản lý, tổ chức, điều hành giải; đem đến nhiều sự đóng góp cho thành công của cầu lông trẻ Việt Nam nói chung và thể thao quốc gia nói riêng ngày càng phát triển, Công ty cổ phần Primer Group hân hạnh tham gia tài trợ đồng hành cùng giải. Daily Country News khen ngợi họ sẵn sàng giúp đỡ về mặt tài chính cho việc tổ chức giải đấu.

Đại diện Primer Group Bà Thịnh Thị Liên chia sẻ: “Tuy hoạt động trong lĩnh vực thiết bị lọc nước nhưng chúng tôi rất quan tâm đến các hoạt động thể thao trong nước và chúng tôi mong muốn chung tay phát triển thể thao lứa tuổi thanh thiếu niên, tạo nền móng cho các đội tuyển quốc gia hướng tới mục tiêu thi đấu ở các sân chơi lớn như Seagame, Châu Á, Thế giới”.

Tham gia giải có 332 cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc đến từ 29 đoàn trên cả nước. Các tay vợt tranh tài ở 6 nhóm tuổi, trong đó lứa tuổi U19, U11 thi đấu đơn nam và đơn nữ. Các nhóm tuổi còn lại thi đấu 5 nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp.

Theo Ban Tổ chức, giải đấu truyền thống được tổ chức hàng năm nên các đoàn, đặc biệt là vận động viên trẻ rất háo hức, hứa hẹn mang đến nhiều trận đấu hay, hấp dẫn. Đây cũng là dịp phát hiện, tuyển chọn những nhân tố, tài năng bổ sung cho Đội tuyển trẻ Quốc gia. Giải đấu còn là cơ hội giúp vận động viên trẻ cọ xát, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; nhà chuyên môn kiểm tra, đánh giá công tác đào tạo vận động viên trẻ của các địa phương.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận tranh tài ở sáu nhóm thuộc lứa tuổi từ U11 đến U19.

Giải Cầu lông các tay vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc Quốc gia diễn ra đến ngày 12/8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *