PRIMER gặp mặt NPP miền Bắc 2023

Ngày 18/4 vừa qua, Công ty cổ phần Primer Group đã có buổi gặp mặt với các nhà phân phối ở miền Bắc để chia sẻ về sản phẩm mới và chiến lược đối diện với những thách thức kinh tế trong năm 2023.

Mở đầu buổi gặp mặt, Ông Thế Thanh Tùng đã đại diện công ty gửi lời tri ân chân thành nhất đến các nhà phân phối đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Sự hợp tác và tin tưởng của các quý nhà phân phối là đóng góp rất lớn cho sự phát triển của công ty.

Đồng thời, Ông Tùng cũng chia sẻ về sản phẩm mới nhất của công ty – dòng sản phẩm máy lọc nước được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến và nguyên liệu cao cấp, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất. Công ty hy vọng dòng sản phẩm mới này sẽ giúp thu hút được nhiều khách hàng mới và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt cho các đại lý và nhà phân phối.

Tiếp theo chương trình, Ông Nguyễn Đồng Hà – Giám đốc marketing trực tiếp cùng các nhà phân phối đối thoại chủ đề  đối diện và vượt qua thách thức kinh tế trong năm 2023,.

Năm 2023 Primer đã đặt ra chiến lược tăng cường năng lực cạnh tranh của công ty, công ty sẽ tiếp tục tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, đồng thời cải thiện quản lý chi phí và tăng cường năng suất lao động để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cũng sẽ tập trung vào đào tạo nhân viên đảm bảo rằng toàn bộ đội ngũ của công ty đều có kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường và tăng cường quan hệ đối tác với các nhà phân phối và đại lý để mở rộng phạm vi kinh doanh.

Cuối cùng, Primer một lần nữa cảm ơn các nhà phân phối đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Primer hy vọng sẽ tiếp tục có mối quan hệ đối tác tốt đẹp, phát triển bền vững trong tương lai và tin rằng với sản phẩm mới chiến lược đối diện vượt bão trong nền kinh tế 2023, chúng ta sẽ đạt được thành công và tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *