PRIMER GALA CHÀO XUÂN 2023 “Tết Tình Thân – Xuân Gắn Kết“

Vào dịp cuối năm các công ty doanh nghiệp đều tổ chức buổi tiệc tất niên nhằm tổng kết một năm hoạt động. Thông qua buổi lễ, doanh nghiệp còn tổ chức các hoạt động tri ân, trao thưởng cho sự cống hiến của các công nhân viên. Buổi lễ còn là dịp để tập thể doanh nghiệp cùng ngồi lại với nhau, ăn uống, chia sẻ và tâm tình bên nhau trong những ngày cuối năm.

Với nhiều ý nghĩa đặc biệt và quan trọng như thế, ngày 17/01 vừa qua, Công ty Cổ Phần Primer Group đã tổ chức tiệc “GALA CHÀO XUÂN 2023” cùng với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, quý nhà phân phối, đối tác, các cổ đông chiến lược cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty Primer. Với chủ đề “Tết Tình Thân – Xuân Gắn Kết“ buổi tiệc cuối năm đã mang lại cho tập thể Primer những khoảnh khắc đáng nhớ cho cho những ngày đầu xuân.

Với chủ đề “Tết Tình Thân – Xuân Gắn Kết“ Primer hướng đến một buổi tiệc nồng ấm và thân mật cho mọi người. Mang lại cảm giác ấm cúng cho dịp cuối năm. Mỗi thành viên Primer đều là những người thân của nhau; buổi tiệc trở nên thật gần gũi, ấm áp như chính mâm cơm ngày tết gia đình sum vầy. Cùng với đó là backdrop buổi lễ được lấy tông màu xanh và vàng, tạo nên được không khí hân hoan và tươi vui đầy sức sống của những ngày đầu xuân.

Phát biểu khai tiệc, đại diện Ban Lãnh đạo, Bà Thịnh Thị Liên xúc động: “Năm nay, chủ đề tất niên của chúng ta là “Tết tình thân – Xuân gắn kết” chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Quan trọng hơn cả, nó mang đậm bản sắc văn hóa Việt, cũng chính là tâm tư mà Ban Lãnh đạo công ty muốn gửi gắm tới toàn thể anh chị em CBNV: Trong mọi hoàn cảnh, kể cả những lúc khó khăn nhất, chỉ cần tập thể luôn gắn bó khăng khít, đoàn kết một lòng thì chắn chắn rằng: đó chính là chiếc chìa khóa quyền lực nhất để mở mọi cánh cửa”.

Tạo thêm không khí sôi động và vui tươi cho buổi tiệc tất niên của Primer, chương trình còn có nhiều hoạt động văn nghệ sôi động, vinh danh các cá nhân xuất sắc, bốc thăm trúng thưởng và tổ chức sinh nhật cho thành viên công ty quý 1/2023

Nhằm tri ân và gửi lời cảm ơn đến các cá nhân, tập thể đã nỗ lực đóng góp cho sự thành công và phát triển của mình, Primer  tri ân, vinh danh trao bằng khen cho các cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp trong năm 2022.

Và để tạo thêm sự may mắn cho dịp năm mới, buổi tiệc còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị, hấp dẫn. Với các phần thưởng như: Máy rót rượu tự động Primer, thùng rác thông minh Primer, bếp gas âm, bếp gas dương Primer. Cũng nhân dịp buổi tiệc, ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc mừng sinh nhật cùng quà tới các nhân viên có ngày sinh nhật trong quý 1/2023

Sau cùng, người đại diện Ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc Tết tới toàn thể CBNV cùng gia đình; đồng thời không quên gửi lời cảm ơn tới tập thể: “Nhờ mỗi thành viên ở đây, tập thể Primer chúng ta đến giờ phút này mới có thể vẫn vững vàng trước sóng gió của 2022”.

Tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Primer đang viết tiếp hành trình của sự đam mê và khát vọng cống hiến bằng sự đoàn kết, bằng tinh thần lao động, sáng tạo không ngừng. Chặng đường phía trước sẽ còn muôn vàn những khó khăn thách thức nhưng chắc chắn cũng sẽ có nhiều cơ hội để Primer  tiếp tục vững bước lên một tầng cao mới, mang lại những giá trị đích thực, thực hiện sứ mệnh “Vì sức khỏe gia đình Việt”, xứng đáng với niềm tin, THƯƠNG HIỆU VÌ CỘNG ĐỒNG

Chính những giá trị cốt lõi ấy sẽ là một nền tảng cững chắc cho năm 2023 thành công và lan tỏa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *