PRIMER ĐỒNG HÀNH NPP CÔNG THƯƠNG(THANH HÓA) TỔ CHỨC HỘI THẢO “GẶP MẶT TRI ÂN – CHIA SẺ CƠ HỘI KINH DOAN

PRIMER ĐỒNG HÀNH NPP CÔNG THƯƠNG(THANH HÓA) TỔ CHỨC HỘI THẢO “GẶP MẶT TRI ÂN – CHIA SẺ CƠ HỘI KINH DOANH”
Ngày 16/10 vừa qua tại Thanh Hóa, Primer đồng hành NPP Công Thương tổ chức hội thảo GẶP MẶT TRI ÂN – CHIA SẺ CƠ HỘI KINH DOANH! Đây là một sự kiện đáng chú ý nhằm đánh dấu mối quan hệ đối tác đầy ý nghĩa giữa Primer, NPP Công Thương và các đối tác tại Thanh Hóa.

Tại buổi hội thảo, đại diện của NPP Công Thương đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các vị khách quý đã dành thời gian quý báu để tham dự sự kiện này. Đồng thời cũng gửi lời tri ân đặc biệt tới Primer Group, đối tác đã đồng hành và hỗ trợ tích cực trong việc tổ chức sự kiện. Ngoài việc tri ân, hội thảo còn Giới thiệu sản phẩm Primer Kanzen-PK08 chuẩn công nghệ ion kiềm Nhật Bản, mục tiêu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, và tạo cơ hội kinh doanh hứa hẹn cho tất cả các đối tác tham gia.. Sự ra mắt sản phẩm này đánh dấu một bước quan trọng trong sự phát triển của Primer và mang đến cho các đối tác cơ hội mới để khám phá thị trường và mở rộng kinh doanh.

Thảo luận tập trung vào các xu hướng mới trong ngành lọc nước, phân phối sản phẩm, và tiếp cận khách hàng. Các chuyên gia đã chia sẻ thông tin bổ ích về kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, xây dựng thương hiệu, và tạo lợi ích cùng cho cả hai bên.

Sự kiện “Gặp mặt tri ân – Chia sẻ cơ hội kinh doanh” đã đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình hợp tác giữa Primer cùng NPP Công Thương và các đối tác  tại Thanh Hóa. Đây không chỉ là cuộc gặp mặt, mà còn là một cam kết vững chắc để cùng phát triển và chia sẻ cơ hội kinh doanh đầy triển vọng. Sự hứa hẹn và tiềm năng mới đang nở rộ trên con đường chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *