PRIMER đồng hành cùng Đại lý Phú Kỳ tổ chức “Hội thảo phân tích nguồn nước ăn uống huyện Phú Hòa”

Công ty CP Primer Group cùng Nhà phân phối Anh Đức và Đại Lý Phú Kỳ đã tổ chức thành công một hội thảo quan trọng về nguồn nước ăn uống tại huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.

Hội thảo đã được tổ chức vào ngày 15/4/2023 tại Trung tâm Văn hóa, mục đích của hội thảo là tăng cường nhận thức và kiến thức cho cộng đồng về tầm quan trọng của nước sạch và an toàn đối với sức khỏe con người. Hội thảo đã thu hút đông đảo người dân trong khu vực, từ các hộ gia đình đến các chủ doanh nghiệp và nhân viên công sở.

Tại hội thảo các chuyên gia trong lĩnh vực nước sạch Primer đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng. Đặc biệt, các chuyên gia đã tập trung vào tình trạng ô nhiễm nước và những nguyên nhân của nó, cũng như cách để đảm bảo an toàn cho nguồn nước.

Cũng tại hội thảo người dân được xét nghiệm nước miễn phí nhằm giúp cho cộng đồng kiểm tra chất lượng nước sạch tại nhà một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Primer thu thập và xét nghiệm các mẫu nước sinh hoạt để kiểm tra chất lượng nước sạch các kết quả xét nghiệm sẽ được cung cấp cho người dân và đưa ra các khuyến nghị và giải pháp để cải thiện chất lượng nước sạch tại gia đình.

Sau khi xét nghiệm nước miễn phí nước sinh hoạt cho người dân, chuyên gia đã giới thiệu giải pháp máy lọc nước Primer cho nguồn nước sạch an toàn, giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virus, các chất độc hại và hóa chất có trong nước, đồng thời giữ lại các khoáng chất và chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe… Đảm bảo nước lọc ra sau khi qua máy sẽ đạt tiêu chuẩn sạch, an toàn cho sức khỏe và ngon miệng.

Ngoài ra, sản phẩm máy lọc nước của Primer có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng. Với các tính năng thông minh như hệ thống tự động sục rửa lõi lọc, bộ xử lý thông minh và đèn hiển thị thông báo… người dùng có thể dễ dàng theo dõi và bảo trì sản phẩm một cách đơn giản và tiện lợi.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Primer còn cung cấp các sản phẩm máy lọc nước với nhiều công suất và kích thước khác nhau, từ máy lọc nước gia đình đến các dòng máy lọc nước công nghiệp cho các cơ quan, trường học và các doanh nghiệp.

Tổ chức hội thảo này đã thể hiện một sự nỗ lực của công ty Primer đồng hành Nhà phân phối Anh Đức, Đại Lý Phú Kỳ trong việc nâng cao nhận thức và kiến thức của cộng đồng về vấn đề liên quan đến nguồn nước, kiểm tra thực trạng nguồn nước sinh hoạt và giải pháp nước sạch an toàn. Qua đó công ty đã đóng góp vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng và xây dựng một môi trường lành mạnh hơn cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *