PRIMER cùng NPP Tuấn Anh “Khám phá Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa”

Nhà phân phối Tuấn Anh là một trong những đơn vị phân phối chính hãng của thương hiệu Primer tại Việt Nam. Với tiêu chí mang lại sự an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng, nhà phân phối Tuấn Anh luôn tìm kiếm những sản phẩm tiên tiến, hiện đại và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Trong thời gian gần đây, nhà phân phối Tuấn Anh đã cho ra mắt chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Quý khách khi mua máy lọc nước thương hiệu Primer, Vertuplus (áp dụng cho các model PLUS10S, PLUS368, VLUX8 và VLUX9) sẽ sở hữu ngay cho mình chuyến du lịch Đà Lạt và khám phá thành phố được mệnh danh là “Thành phố ngàn hoa” vào tháng 04/2023.

Không chỉ là một chương trình khuyến mãi đơn thuần, việc tặng vé khám phá Đà Lạt khi mua máy lọc nước thương hiệu Primer và Vertuplus còn là một sự chăm sóc đặc biệt của nhà phân phối Tuấn Anh đối với khách hàng. Chương trình này không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn giúp cho khách hàng cảm thấy được sự quan tâm, chăm sóc và tình cảm từ phía nhà phân phối.

Với chương trình khuyến mãi này nhà phân phối Tuấn Anh đã tạo ra một sự kiện đầy ý nghĩa và giá trị cho khách hàng. Chương trình này sẽ kéo dài đến hết tháng 4 năm 2023, và được áp dụng tại tất cả các cửa hàng, đại lý của nhà phân phối Tuấn Anh trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi và các sản phẩm máy lọc nước thương hiệu Primer và Vertuplus, khách hàng có thể truy cập fanpage của nhà phân phối Tuấn Anh hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của nhà phân phối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *