PRIMER cùng NPP Quang Vinh tổ chức thành công Hội nghị “GẶP MẶT ĐẦU XUÂN – TRI ÂN KHÁCH HÀNG”

Ngày 18/02, nhân dịp mừng xuân mới – Xuân Quý Mão 2023, nhà phân phối Quang Vinh đã phối hợp cùng thương hiệu Primer, tổ chức thành công buổi lễ “GẶP MẶT ĐẦU XUÂN – TRI ÂN KHÁCH HÀNG” khu vực Thái Nguyên.

️Tại buổi gặp mặt, đại diện Nhà phân phối Quang Vinh – Ông Lại Văn Đức gửi lời chúc đầu xuân và cảm ơn sự hợp tác, đồng hành của các khách hàng là các đại lý trong thời gian qua; đồng thời chia sẻ: “Chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu và trải nghiệm để lựa chọn ra những sản phẩm, nhãn hàng có tâm và có tầm đưa ra thị trường, tới tay quý khách hàng. Hàng năm NPP Quang Vinh luôn đưa ra những chính sách ưu đãi như: độc quyền điểm bán, hỗ trợ marketing, kết nối giao lưu giữa các đại lý, set up trang trí bày biện gian hàng…”
“Với phương châm sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công của nhà phân phối vì vậy Quang Vinh đặt khách hàng là trung tâm của sự phát triển, sự đồng hành xuyên suốt của quý khách chính là sự tự hào to lớn mà Quang Vinh có được. Và để tỏ lòng biết ơn sự tín nhiệm đó Quang Vinh xin được hân hoan chào đón quý khách hàng, quý nhà cung cấp có mặt trong buổi GẶP MẶT ĐẦU XUÂN – TRI ÂN KHÁCH HÀNG️”.
Tiếp theo chương trình Nhà phân phối Quang Vinh tổ chức vinh danh, trao quà tặng, bằng khen cho 10 đại lý tiêu biểu năm 2022.
Đại diện các khách hàng: Đại lý Ngọc Khánh đã bày tỏ xúc động khi cùng đồng hành với Quang Vinh từ những ngày đầu thành lập cũng cũng như ghi nhận những nỗ lực nhà phân phối Quang Vinh trong việc đầu tư cơ sở vật chất, nguồn hàng chính hãng chất lượng, hỗ trợ nhanh chóng cho đại lý, cũng như bảo hành bảo dưỡng nhanh chóng, uy tín.
Đại diện đại lý cũng mong muốn nhà phân phối Quang Vinh tiếp tục phát triển, phối hợp bền chặt, đem lại lợi ích cho cả hai bên trong thời gian tới.
Cũng trong không khí ấm áp, tươi vui của hội nghị, đại diện nhà đồng hành Ông Thế Thanh Tùng – Công ty Cổ phần Primer Group cũng đã bày tỏ sự tự hào được là nhà đồng hành của NPP Quang Vinh trong sự kiện ngày hôm nay. Xác định đại lý là kênh quan trọng, trực tiếp đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng, đại diện Primer gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đại lý vì những đóng góp vào thành công chung của thương hiệu Primer trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Công ty cũng chia sẻ về triết lý kinh doanh, và định hướng phát triển của Primer để các đại lý yên tâm gắn bó trong thời gian tới.
Tại tiệc chiêu đãi, mọi người được cùng nhau giao lưu, ca hát, thưởng thức âm nhạc và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.
Một số hình ảnh từ sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *