PRIMER cùng NPP Hà An tổ chức thành công Hội nghị “TRI ÂN KHÁCH HÀNG”

Ngày 12/03/2023 với chủ đề ” Chia sẻ – Kết nối – Thành Công ” , Hội nghị tri ân khách hàng do Nhà phân phối Hà An (Long An) kết hợp với thương hiệu Primer vừa diễn ra tại Nhà hàng Samba – tỉnh Long An, nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, tri ân các nhà phân phối, đại lý khu vực tỉnh Long An đã thành công tốt đẹp.
Hội nghị quy tụ gần 120 khách mời là đại diện cho hơn 45 đại lý khu vực tỉnh Long An, đây là hoạt động thường niên nhằm kết nối, duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện giữa Nhà phân phối Hà An và các đối tác kinh doanh lâu năm.
 
Phát biểu khai mạc tại hội nghị, đại diện Nhà phân phối Hà An – Ông Đinh Văn Hiệu gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Hà An trong thời gian vừa qua, chính nhờ sự tin tưởng của Quý khách hàng mà Hà An có được sự thành công như ngày hôm nay.
Với triết lý kinh doanh đặt khách hàng là trọng tâm, Hà An xin hứa sẽ không ngừng cải thiện để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.
 Cũng tại hội nghị Ông Đinh Văn Hiệu cũng xúc động chia sẻ về hành trình 9 năm kinh doanh ngành lọc nước và được sự tin yêu ủng hộ của các anh chị điểm bán, sang năm 2023 dù vẫn là một năm khó khăn thách thức nhưng với sự đồng lòng cùng kết nối chia sẻ, Hà An cùng các đối tác sẽ cùng đạt được những mục tiêu như mong đợi.
Cũng trong không khí ấm áp, tươi vui của hội nghị, đại diện nhà đồng hành Ông Thế Thanh Tùng – Công ty Cổ phần Primer Group cũng đã bày tỏ sự tự hào được là nhà đồng hành của NPP Hà An trong sự kiện ngày hôm nay, thay mặt toàn bộ đội ngũ nhân viên Ông Thế Thanh Tùng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã hợp tác, đồng hành với NPP Hà An cũng như ủng hộ thương hiệu Primer trong thời gian qua.

Chính những sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của Primer, đồng thời cũng là động lực để Primer tiếp tục phát triển trong tương lai.  Hy vọng trong thời gian sắp tới, mối quan hệ của hai bên càng lúc càng bên chặt. Primer sẽ không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để có thể phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.

Tại bữa tiệc, mọi người được cùng nhau giao lưu, ca hát, thưởng thức âm nhạc và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức:

1 giải nhất: Máy lọc nước Primer Luxury 10

2 giải nhì: Hồ bơi best way

3 giải ba: Bếp gas dương Primer

Một số hình ảnh từ sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *