PRIMER CÙNG NPP ANH ĐỨC(PHÚ YÊN) TỔ CHỨC HỘI THẢO “GẶP MẶT TRI ÂN – CHIA SẺ CƠ HỘI KINH DOANH”

Ngày 19 tháng 10 năm 2023, Công ty Primer đã  tổ chức một buổi hội thảo quan trọng tại thành phố Phú Yên. Buổi hội thảo có tên gọi “Gặp Mặt Tri Ân – Chia Sẻ Cơ Hội Kinh Doanh” đã tạo cơ hội cho Công Ty Primer cùng với nhà phân phối Anh Đức (Phú Yên) cùng các đối tác gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ thông tin về sản phẩm mới nhất của công ty – Primer Kanzen-PK08, chuẩn công nghệ ion kiềm Nhật Bản
 
Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của hơn 200 người tham dự và nhiều doanh nghiệp và cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ tại Phú Yên, bao gồm các đối tác cũng như các khách mời đặc biệt. Chương trình đã diễn ra thành công, giúp tạo ra môi trường thân thiện và trao đổi thông tin hiệu quả.

Tại buổi hội thảo, đại diện của Công Ty Primer đã giới thiệu chi tiết về sản phẩm Kanzen-PK08. Sản phẩm này đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ion kiềm tiên tiến của Nhật Bản và những giá trị cốt lõi của Primer về sáng tạo và cam kết chất lượng. Kanzen-PK08 là một sản phẩm đột phá trong lĩnh vực công nghệ lọc nước, giúp loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm trong nước, tạo ra nước ion kiềm và nguồn nước tốt hỗ trợ sức khỏe, hỗ trợ sức đề kháng cho cơ thể con người. Đây là một sự đầu tư thông minh cho gia đình và doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh tăng cường quan tâm đến sức kháng và môi trường.

Ngoài việc giới thiệu sản phẩm mới, buổi hội thảo cũng là dịp để Công Ty Primer tri ân và chia sẻ cơ hội kinh doanh với nhà phân phối Anh Đức và các đối tác quý báu khác. Công ty đã tổ chức  thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp thông tin về cách hợp tác hiệu quả trong mô hình kinh doanh. Ngoài ra, các khách mời cũng được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm Kanzen-PK08 thông qua buổi trưng bày sản phẩm tại hội trường.

Buổi hội thảo “Gặp Mặt Tri Ân – Chia Sẻ Cơ Hội Kinh Doanh” của Công Ty Primer thể hiện sự quan tâm đến thị trường tại Phú Yên. Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và tầm nhìn chiến lược đã tạo nên một buổi hội thảo thành công, mang lại lợi ích cho cả Công Ty Primer, nhà phân phối Anh Đức và toàn bộ cộng đồng kinh doanh và người tiêu dùng tại Phú Yên.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *