Primer phối hợp với Cửa hàng điện máy Tùng Kiên trao tặng quà cho trường mầm non Tân Lập và Ngọc Long

Ngày 29/10 vừa qua, Công ty cổ phần Primer Group đã phối hợp với Cửa hàng điện máy Tùng Kiên để tổ chức chương trình tặng máy sát khuẩn tay tự động và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường mầm non Tân Lập và Trường mầm non Ngọc Long (Hưng Yên)

Đây là hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa của Ban lãnh đạo công ty trong chương trình “Đồng hành cùng sức khỏe học đường”, thể hiện sự quan tâm của công ty và anh Kiên đối với sức khỏe cũng như sự nghiệp giáo dục của các em học sinh.

Chương trình “Đồng hành cùng sức khỏe học đường” đã đến với trường MN Tân Lập

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Đồng Hà – Giám đốc Marketing của Primer đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực học tập của các em học sinh trong suốt thời gian qua, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự tận tâm, cố gắng của các bậc phụ huynh và thầy cô giáo trong trường.

Anh Hà đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực học tập của các em học sinh

Trước những món quà vô cùng ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc này, cô Doãn Thị Tươi – Hiệu trưởng trường mầm non Ngọc Long đã bày tỏ sự xúc động cũng như cảm kích của mình đối với ban lãnh đạo công ty và anh Kiên. Cô tin rằng, đây chính là những món quà rất cần thiết và hữu ích đối với các em lúc này. Chiếc máy sát khuẩn tay tự động không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe để các em học sinh yên tâm học tập mà còn làm vơi bớt đi phần nào sự lo lắng của các bậc phụ huynh trong thời kỳ có nhiều bệnh dịch như hiện nay. Đặc biệt, những phần quà ý nghĩa này còn giúp cô trò trong trường có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học của mình.

Cô Tươi bày tỏ sự xúc động của mình khi đón nhận những phần quà hết sức nhân văn

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng quà

 

Anh Kiên hướng dẫn các em học sinh cách sử dụng máy sát khuẩn tay tự động

 

Những phần quà yêu thương được gửi tới các em học sinh trường MN Ngọc Long

 

Anh Kiên trao tặng quà cho các em

 

Trường MN Tân Lập đón nhận chiếc máy sát khuẩn tay tự động Primer

 

Trường MN Tân Lập đón nhận chiếc máy sát khuẩn tay tự động Primer

 

Tiết mục múa bài “Nối vòng tay lớn” đã khép lại “Chương trình kết nối yêu thương” được do các em học sinh trường MN Ngọc Long biểu diễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *