Primer “Chắp cánh ước mơ” – Trường mầm non Bắc Hồng 17/05/2019

Ngày 17/05/2019, Công ty TNHH Primer Việt Nam phối hợp với Trường mầm non Bắc Hồng (Đông Anh) tổ chức lễ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 17/05/2019 Trường Mầm non Bắc Hồng tổ chức hội thi bé khỏe – bé ngoan, tham dự buổi lễ có sự có mặt của đại diện chính quyền xã, các nhà tài trợ cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh và đông đảo bà con nhân dân trong xã tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ đại diện Công ty TNHH Primer Việt Nam đã trao tặng nhiều suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

“Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” là chương trình từ thiện dài kỳ, triển khai tại các trường học do Primer Việt Nam khởi xướng.  Từ những ngày đầu thành lập năm 2012 bằng những hoạt động trao tặng các suất quà cho các em học sinh hoặc học bổng nhằm hỗ trợ, động viên những nỗ lực phi thường của các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập để hướng tới tương lai tươi sáng. Hoạt động “ Quà tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn  2018 – 2019”  là một trong những chương trình tiếp nối tinh thần trách nhiệm “vì cộng đồng” của Primer Việt Nam trong nhiều năm qua.

Đẩy mạnh hơn các hoạt động công ích, làm tốt trách nhiệm doanh nghiệp vì cộng đồng

Thực hiện sứ mệnh phục vụ xã hội, trong suốt hơn 7 năm qua, Primer Việt Nam ngoài nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra các sản phẩm máy lọc nước thông minh chăm sóc sức khỏe gia đình Việt  vd: Plus8s , Galax , Plus9x , AW99… Công ty còn tiên phong thực hiện trách nhiệm cộng đồng. Theo đó, nhiều hoạt động cộng đồng đã được Primer Việt Nam khởi động ngay từ năm 2012 khi mới tham gia thị trường máy lọc nước : Chương trình học bổng “Nâng bước em tới trường” “ chắp cánh ước mơ”…  Nhiều suất quà đã trao tới các em học sinh nghèo vượt khó.

Một số hình ảnh Primer Việt Nam trao quà tại Trường Mầm non Bắc Hồng 17/05/2019:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *