Học bổng Primer mang niềm vui đến với học sinh nghèo Tiểu Học Bắc Hồng

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần học sinh nghèo hiếu học, Công ty TNHH Primer Việt Nam đã trao tặng suất học bổng cho các em.

Công ty TNHH Primer Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị lọc nước cũng như các giải pháp xử lý nước bảo vệ sức khỏe người Việt

Sáng ngày 05/9/2018, Trường Tiểu Học Bắc Hồng (Đông Anh, Hà Nội) tổ chức khai giảng và kết hợp Công ty TNHH Primer Việt Nam (Bắc Hồng, Đông Anh) trao học bổng cho học sinh.
Đến dự có đại diện công ty TNHH Primer Việt Nam , Ban giám hiệu trường Tiểu Học Bắc Hồng cùng đại diện UBND xã Bắc Hồng và các em học sinh.

Theo đó, đại diện công ty Primer Việt Nam đã trao 05 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường tiểu học Bắc Hồng

“Giáo dục đóng vai trò hết sức quan trọng cho sự phát triển thành công của mỗi con người, đặc biệt là giáo dục tiểu học. Chúng tôi rất mong muốn có thể giúp các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học.” , bà Thịnh Thị Liên chia sẻ.

Xúc động khi các em học sinh của mình được đón nhận những suất học bổng đầy ý nghĩa và giá trị, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng Trường TH Bắc Hồng đã gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Primer Việt Nam. Cô Tâm cũng bày tỏ mong muốn Primer sẽ tiếp tục hỗ trợ, có những suất học bổng để giành cho học sinh Bắc Hồng trong thời gian tới.

Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của Công ty TNHH Primer Việt Nam đã đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng học hành vươn lên.
Mong rằng ngày sẽ có càng nhiều tấm lòng vàng cùng với Đảng và chính quyền chăm lo cho các thế hệ trẻ góp phần đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước nói chung và huyện Đông Anh nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *