Công ty TNHH Primer Việt Nam trao học bổng học sinh trường THCS Bắc Hồng

Nhân dịp bước vào năm học mới 2017-2018 Công ty TNHH Primer Việt Nam đã tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.
 Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học.
Sáng ngày 05/9/2017, Trường THCS Bắc Hồng (Đông Anh, Hà Nội)  cùng  Công ty TNHH Primer Việt Nam (Bắc Hồng, Đông Anh) phối hợp tổ chức buổi lễ trao học bổng cho học sinh nghèo trường THCS Bắc Hồng.Đến dự có đại diện công ty TNHH Primer Việt Nam , Ban giám hiệu trường THCS Bắc Hồng cùng đại diện UBND xã Bắc Hồng và các em học sinh nghèo hiếu học được trao tặng học bổng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Văn Thưởng hiệu trưởng  đã thay mặt ban giám hiệu và các em học sinh trường THCS Bắc Hồng chân thành cảm ơn tấm lòng vàng mà doanh nghiệp đã cùng góp sức với Đảng và chính quyền chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất. Đồng thời động viên các em học sinh, sinh viên vượt khó tiếp tục đến trường, phấn đấu chăm chỉ học hành trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội để không phụ lòng cha mẹ và những tình cảm tốt đẹp mà Đảng bộ, chính quyền, các mạnh thường quân đã gửi gắm đến các em.

Chia sẻ những khó khăn và động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp tục vượt khó vươn lên đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện, Công ty TNHH Primer Việt Nam đã trao tặng 04 suất học bổng  cho các em học sinh nghèo hiếu học trường THCS Bắc Hồng.

Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của Công ty TNHH Primer Việt Nam đã đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng học hành vươn lên. Mong rằng ngày sẽ có càng nhiều tấm lòng vàng cùng với Đảng và chính quyền chăm lo cho các thế hệ trẻ góp phần đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước nói chung và huyện Đông Anh nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *