PRIMER KỶ NIỆM 10 NĂM – THIÊN CẦM 2022

25/05/2022
265 Lượt xem

Như thường lệ, cứ đến dịp hè ban lãnh đạo công ty PRIMER sẽ tổ chức du lịch hè thường niên cho toàn thể nhân viên công ty.

Hoạt động này được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết và cũng là dịp để cán bộ công nhân viên của công ty gặp gỡ, giao lưu. Đồng thời, chuyến đi cũng góp phần tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng của nhân viên để có thêm tinh thần làm việc, đóng góp và xây dựng cho công ty ngày một phát triển.

Chuyến du lịch hè năm 2022 diễn ra từ 22-24/05 tại Thiên Cầm. Ngoài ra chuyến du lịch năm nay còn kết hợp một sự kiện vô cùng đặc biệt đó là sự kiện “ CÔNG TY CỔ PHẦN PRIMER GROUP – LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM”

 

Gala dinner “ CÔNG TY CỔ PHẦN PRIMER GROUP – LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM”

Mở đầu bữa tiệc là màn múa sôi động khấy động tinh thần đến từ các vũ công.

Phần phát biểu của ông Thế Thanh Tùng – Chủ tịch hội đồng quản trị, gửi tới những lời chia sẻ, những lời tâm huyết những quá trình hoạt động trong năm 2021 và sứ mệnh tầm nhìn những năm tiếp theo.

Màn vinh danh TOP3 – những nhà phân phối xuất sắc. Đại diện công ty trao cúp vinh danh và quà tri ân.

Đại diện công ty gửi đến món quà vinh danh quý nhà phân phối đầu tư 2021

Bà Thịnh Thị Liên đại diện công ty gửi tới toàn thể quý nhà phân phối, khách mời cũng như các cán bộ công nhân viên lời chúc chân thành nhất, lời cảm ơn đã cùng chung tay sát cánh trong suốt thời gian qua cũng như thành công nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

 Tập thể nhà phân phối gửi tới Công ty Primer món quà chúc mừng 10 năm thành lập Primer Group

Màn biểu diễn văn nghệ đến từ cán bộ nhân viên Primer, khách mời và các nhà phân phối

Phần nhận được mong chờ đó là “Bốc thăm may mắn”. Các giải thưởng: Máy rót rượu, Máy lọc nước PRS09, Máy lọc nước Plus 368 đã thuộc về các chủ nhân may mắn.

Sau Gala dinner các thành viên tự do vui chơi, nghỉ dưỡng tại Thiên Cầm

Kết thúc chuyến đi, mỗi thành viên đều cảm thấy gắn bó hơn với tập thể cũng như với công ty. Mang trong mình nhiều cảm xúc và niềm hân hoan, mọi người hứa với nhau nỗ lực hơn nữa để chuyến du lịch kế tiếp sẽ được đi xa hơn, và đông đủ tất cả các thành viên của gia đình Autotech.

Ban lãnh đạo công ty Primer luôn tâm niệm “Nhân lực là tài sản quý giá nhất”, vì vậy trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, dù thăng hay trầm thì đời sống của CBNV vẫn luôn được chăm lo và quan tâm. Đây là sự kiện thường niên của công ty nhằm nuôi dưỡng tinh thần, tiếp thêm động lực, nâng cao niềm hăng say với công việc và cũng chính là lời tri ân sâu sắc gửi tới toàn thể anh chị em. Chúng tôi tin tưởng rằng sự đóng góp và xây dựng của tập thể CBCNV cùng sự lãnh đạo định hướng của BGĐ, công ty sẽ ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.


Tin cùng chuyên mục

img-ft