Tạp Chí Thanh Tra Số 08-2019: Primer xây dựng thương hiệu từ sự tử tế

05/09/2019
817 Lượt xem

Khi xã hội phát triển, đời sống người dân ngày càng tăng cao, vấn đề sức khỏe cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt người dân đã chú trọng đến việc sử dụng máy lọc nước trong sinh hoạt hàng ngày. Với mong muốn đem lại nguồn nước sạch cho người sử dụng, năm 2012 Công ty TNHH Primer đã ra đời và được biết đến là một trong những thương hiệu trong lĩnh vực máy lọc nước thông minh RO, với mạng lưới hơn 2000 đại lý trên toàn quốc, Primer đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng về chất lượng – sức khỏe – sự hài lòng.

“Chúng tôi hiểu rằng mỗi một chiếc máy lọc nước kém chất lượng được tiêu thụ ở thị trường là một sự tàn nhẫn với cộng đồng. Vì vậy những nỗ lực của Primer Việt Nam đều nhằm hướng người tiêu dùng tới sử dụng các sản phẩm tốt cho chính sức khỏe của mình, đó cũng là định hướng phát triển xuyên suốt của Primer: Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước vì sức khỏe cộng đồng” – chị Thịnh Thị Liên giám đốc công ty cho biết.

Chính vì vậy trên hành trình xây dựng và phát triển, Primer luôn theo đuổi sự hoàn thiện về công nghệ thông qua những thông tin sự thay đổi của môi trường, nguồn nước tại Việt Nam mà chúng tôi có được, từ đó không ngừng nghiên cứu, tìm tòi phát triển sản phẩm mới phù hợp hơn cùng dịch vụ chất lượng cao mang lại sự hài lòng vượt hơn cả sự mong muốn từ phía khách hàng.

Các sản phẩm mang thương hiệu máy lọc nước Primer đều đảm bảo đạt tiêu chí chất lượng theo quy định của ngành máy lọc nước Việt Nam và đạt được nhiều chứng nhận như: Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, KQ thử nghiệm nhựa nguyên sinh, Top 100 thương hiệu tin cậy 2018, chứng nhận thương hiệu vì cộng đồng…

Không chỉ mang trong mình bản lĩnh của phụ nữ thời hiện đại, cô gái trẻ xinh đẹp Thịnh Thị Liên còn mang trong mình tấm lòng nhân ái, tình yêu thương vô bờ. Hàng năm cô chủ trẻ cùng tập thể công ty thực hiện nhiều chương trình hướng tới cộng đồng, trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập tại các trường học.

“Tôi luôn đau đáu trong mình một tâm nguyện là cho đi khi mình có thể, thông qua việc làm ý nghĩa này tôi mong muốn được đóng góp một chút công sức nhỏ bé để cùng chia sẻ những khó khăn và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập, vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trở thành những con ngoan trò giỏi, công dân hữu ích cho đất nước”- chị Liên chia sẻ.

 


Tin cùng chuyên mục

img-ft