Primer vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu năm 2018

18/04/2019
1000 Lượt xem
Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp cho xã hội và được người dùng tin cậy. Đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong và ngoài nước

Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và gương mặt doanh nhân xuất sắc 2018.

CÔNG TY TNHH PRIMER VIỆT NAM – DOANH NGHIỆP ĐƯỢC VINH DANH “THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TẬN TÂM”

Vào hồi 09h00 ngày 13/01/2019 vừa qua, tại Nhà hát Âu Cơ – Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội. Công ty TNHH Primer Việt Nam đã vinh dự được: Cục sở hữu Trí tuệ -Trung tâm phát triển tài sản Trí tuệ; Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam – Viện công nghệ chống hàng giả; Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam – Viện chính sách Pháp luật và Quản lý cùng Tạp chí Việt Nam hội nhập – Vietnam Integration Magazine đồng trao tặng giải thưởng “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và gương mặt doanh nhân xuất sắc 2019” Lễ công bố được truyền hình trực tiếp trên sóng  kênh truyền hình Quốc Hội của Đài Tiếng Nói Việt Nam.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp cho xã hội và được người dùng tin cậy. Đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Để góp mặt trong lễ công bố thương hiệu này, Công ty TNHH Primer Việt Nam   đã phải vượt qua hàng trăm thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí do Ban tổ chức đề ra và xuất sắc nhận cúp vàng: “Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm”.
Giải thưởng lần này là niềm khích lệ to lớn cho đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty Primer. Đây không chỉ là sự ghi nhận những đóng góp của công ty mà còn là động lực to lớn thúc đẩy Primer tiếp tục nghiên cứu, vận dụng kiến thức và khả năng sáng tạo để tối ưu hóa các sản phẩm máy lọc nước nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ ngày càng cao của quý khách hàng.

Công ty TNHH Primer Việt Nam  sau gần 7 năm hoạt động

Được thành lập năm 2012, Công ty TNHH Primer Việt Nam  là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và sản xuất máy lọc nước tinh khiết, Công nghệ thẩm thấu ngược hàng đầu tại Việt Nam.

Sau gần 7 năm hoạt động, Primer với trách nhiệm mang tới cho khách hàng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết RO, tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc, xử lý nước công nghệ cao dân dụng và công nghiệp, đảm bảo chất lượng đáp ứng tối đa yêu cầu xử lý nguồn nước của quý khách hàng “Làm cho cuộc sống tinh khiết hơn” – Đó cũng là cam kết về những sản phẩm và dịch vụ: “tốt nhất” mà chúng tôi đang và sẽ làm vì quý khách hàng!  Primer cũng tự hào là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Phương châm hoạt động của Primer

Phương châm hoạt động của công ty là lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu cốt lõi. Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.

Trong thời gian tới, Primer sẽ tiếp tục nghiên cứu đổi mới công nghệ.  Nhằm mục đích đem Việt Nam những công nghệ máy lọc nước mới nhất, hiện đại nhất. Primer mong muốn góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp nói riêng cũng như sự phát triển chung của đất nước. Đưa nước ta sớm hòa nhập với nền công nghiệp thế giới.

Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm luôn là yếu tố đi đầu của Primer . Công ty TNHH Primer Việt Nam  luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Primer trong thời gian qua.


Tin cùng chuyên mục

img-ft