Primer trao giải trong lễ bế mạc Giải cầu lông các cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc quốc gia năm 2022

17/08/2022
83 Lượt xem

Sau 7 ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, Giải cầu lông các cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc quốc gia năm 2022 tranh cúp Donex đã thành công tốt đẹp. Sáng 14/8 đã diễn ra các nội dung chung kết và bế mạc trao giải. 

Ưu thế ở các nội dung chung kết đơn và đôi tiếp tục thuộc về các địa phương có phong trào cầu lông mạnh như: Bắc  Giang, Hà Nội, Hải Phòng. Bên cạnh đó, một số địa phương cũng đã thể hiện dấu ấn về công tác đào tạo trẻ tại mùa giải năm nay, khi có các vận động viên lọt vào chung kết và giành huy chương như: Sơn La, Điện Biên, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi…

Thông qua Giải, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam sẽ tuyển chọn những tài năng bổ sung lực lượng cho các đội tuyển trẻ quốc gia tham dự các giải đấu khu vực và quốc tế trong thời gian tới.

Bế mạc Giải, Công ty cổ phần Primer Group đại diện cho đơn vị tài trợ đã tham gia trao huy chương và phần thưởng cho các VĐV đạt thứ hạng cao của mỗi nội dung thi đấu.

24 bộ huy chương ở các nội dung thuộc các lứa tuổi: 6-8 tuổi, 9-10 tuổi, 11-12 tuổi, 13-14 tuổi, 15-16 tuổi và 17-18 tuổi. Đoàn Bắc Giang xuất sắc giành vị trí Nhất toàn đoàn với 5 huy chương Vàng, 5 huy chương Bạc và 11 huy chương Đồng.

Một số hình ảnh tham gia trao huy chương của Primer:

 

 


Tin cùng chuyên mục

img-ft