PRIMER TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN XUÂN NHÂM DẦN 2022

27/01/2022
325 Lượt xem

Năm 2021 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, Công ty cổ phần Primer Group đã tổ chức buổi ăn và chơi 2 ngày tại resot riêng biệt tại hồ Đồng Đò – Sóc Sơn vào 26-27/01/2022

Tối ngày 26/1/2022 tức ngày 24 tháng chạp Âm lịch, Primer Group đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty cùng tham dự buổi tiệc.

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV công ty Primer nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Primer.

Tất niên là hoạt động tinh thần không thể thiếu của CBCNV công ty Primer vào mỗi dịp cuối năm. Sau nhiều năm tổ chức, đến nay hoạt động Gala đêm tất niên đã trở thành một “đặc sản” tinh thần. Để có một bữa tiệc tất niên với nhiều điều bất ngờ và ý nghĩa, Ban tổ chức đã phải chuẩn bị từ trước đó nhiều ngày với những ý tưởng hay được ấp ủ. 

Phần quan trọng của chương trình là tôn vinh các bộ phận xuất sắc, cá nhân là cán bộ, công nhân viên xuất sắc năm 2021 – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, đêm vui chơi cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.

Một số hình ảnh của CBNV Công ty cổ phần Primer Group tại resot:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin cùng chuyên mục

img-ft