Primer ra mắt sản phẩm chuyên sâu xử lý đá vôi: Máy lọc nước R.O Primer Model PRV

14/04/2019
855 Lượt xem

Hiện nay, tình trạng sử dụng nước nhiễm đá vôi trong sinh hoạt hàng ngày tại những khu vực miền núi, nông thôn, thậm chí ở thành phố đã và đang trở thành vấn đề cấp bách nhất hiện nay

Bạn có thể dễ dàng nhận ra nguồn nước gia đình đang dùng có xuất hiện cặn trắng ở dưới đáy xoong, ấm, phích nước khi đun sôi,…Hiện tượng xoong nồi bị cặn trắng dưới đáy là do nguồn nước đã bị nhiễm đá vôi nặng.  Nó không chỉ có trong nước giếng khoan của các gia đình ở nông thông mà còn ở hệ thống nước máy tại các thành phố lớn; có hay chăng chỉ là mức độ nhiễm đá vôi nhẹ hơn khu vực vùng sâu vùng xa.
Nếu sử dụng nguồn nước nhiễm đá vôi, canxi trong một thời gian dài sẽ mắc phải những căn bệnh về đường ruột như sỏi thận, sỏi mật. Bên cạnh đó, những cặn trắng đá vôi bám chặt quanh và đáy xoong, nồi không những dễ phá hỏng dụng cụ đun nấu mà chúng còn tạo khoảng cách giữa nguyên liệu đun nấu với thân nhiệt của xoong nồi, gây tiêu hao điện năng tiêu thụ.

Primer ra mắt sản phẩm chuyên sâu xử lý đá vôi:
Máy lọc nước R.O Primer Model PRV 
nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam về một sản phẩm chuyên sâu xử lý đá vôi chất lượng với nhiều tính năng và ưu điểm vượt bậc.

Với hệ thống lọc nước RO tiên tiến, nước sẽ trở nên tinh khiết, có thể uống ngay mà không cần đun nấu lại. Nước vẫn giữ được vị mềm và ngọt, đầy đủ các chất khoáng có lợi cho cơ thể

Máy lọc nước Primer PRV là dòng sản phẩm được trang bị lõi lọc Cation chuyên sâu xử lý đá vôi, giúp loại bỏ các chất canxi đá vôi, các kim loại nặng hòa tan và các chất độc hại trong nước khác như Asen, amip… Sản phẩm được ứng dụng quản lý chất lượng Nhật Bản trong sản xuất với hệ thống lọc tiên tiến và thông minh, chuyển đổi nguồn nước nhiễm Canxi, đá vôi thành nước sạch có nguồn dinh dưỡng khoáng chất cao, uống trực tiếp có lợi cho sức khỏe.

 


Ưu điểm của máy lọc nước RO PRV:

PRV được thiết kế kiểu dáng mới với vỏ tủ kính cường lực in hoa sen trên nền đen độc đáo, sang trọng.
Sản phẩm máy lọc nước được trang bị những tính năng ưu việt, đáp ứng nhu cầu cơ bản về nước ăn uống tinh khiết theo tiêu chuẩn của mỗi hộ gia đình.
PRV bổ sung lõi Cation (lõi số 2) chuyên xử lý nguồn nước nhiễm đá vôi (hàm lượng Ca 2+, Mg 2+ cao hay còn gọi là nước cứng).

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm Máy lọc nước chuyên sâu PRV
Model PRV
Công suất lọc 15L/h
Kích thước sản phẩm 350*440*940
Số vòi 01
Điện áp vào 220V-50Hz
Điện áp ra 24V
Màng lọc LG Chem
Hệ thống lọc Hệ thống lọc R.O 8-10 cấp
Bình áp Nhựa thép siêu bền
Bộ vi điều khiển
Bơm HEADON
Trọng lượng 20Kg
Dung tích bình chứa 20 lít
Thời gian bảo hành 24 Tháng

 


Tin cùng chuyên mục

img-ft