Primer – Hải Tiến hè sôi động nhân rộng niềm vui

18/04/2019
626 Lượt xem
Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Công ty, cứ mỗi độ hè về, khi nắng gọi gió, biển gọi nỗi nhớ, chúng tôi lại gọi nhau xách ba lô lên đường.

Hành trình của năm nay thêm phần ý nghĩa vì đánh dấu 1 mốc quan trọng cho quá trình phát triển của Công ty – 06 năm, 1 chặng đường cùng nhau nỗ lực và phấn đấu vì an toàn nước uống gia đình Việt
50 thành viên mang trong mình màu sắc và tinh thần của Primer cùng nhau khám phá biển Hải Tiến-Thanh Hóa.

Hành trình của chúng tôi xuất phát từ lúc 6h30 sáng tại Công ty, tạm biệt công việc, tạm biệt bộn bề cuộc sống, tạm biệt nắng nóng và khói bụi thành phố, mang theo những câu chuyện phiếm, những háo hức, những kế hoạch cho kỳ trải nghiệm, khoảng 4 giờ đồng hồ trên xe chất lượng cao trôi qua thật nhanh.

Biển Hải Tiến là khu du lịch sinh thái biển mới hình thành ở huyện Hoằng Hóa (Thanh Hoá) mới phát triển mạnh trong những năm gần đây nên vẫn giữ được nhiều nét hoang sơ,thuần khiết.

Biển Hải Tiến có bãi biển thoải dài, ẩn chứa nét hoang sơ, cảnh quan tự nhiên hấp dẫn, nơi đây không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng những rặng dừa xanh, rừng phi lao bát ngát mà dưới bàn tay tài hoa và trí tuệ của con người, nhiều cơ sở hạ tầng du lịch đẹp, sang trọng và hiện đại được xây dựng đã biến vùng đất cát hoang sơ trở nên đẹp nên thơ và lãng mạn.

Dừng chân tại khách sạn SAO HẢI TIẾN, thu xếp hành lý, chúng tôi dùng cơm trưa,

Sau bữa trưa, mọi người nhận phòng và nghỉ ngơi lấy lại sức sau 1 chặng đường dài

3h chiều, toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo Công ty tập trung tại bãi biển để chụp hình tập thể, sau đó bắt đầu chơi các trò chơi vui nhộn.

Biển bây giờ mới thật sự nhộn nhịp khi tràn ngập những tiếng cười, tiếng hò reo vì thích thú.

Mọi bộn bề, lo toan, mọi căng thẳng bây giờ đã nhường chỗ cho niềm vui, niềm hứng khởi vì được hòa mình cùng với biển. Đó là những khoảnh khắc thú vị nhất mà chúng tôi đã kịp thời ghi lại bằng ảnh, hi vọng mọi người trong công ty sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm đẹp này.

Team building làm mọi người trở nên gắn kết chặt chẽ với nhau hơn, đây cũng là điều công ty hướng tới. Quá trình tương tác với nhau sẽ giúp mỗi cá nhân thêm hiểu nhau hơn, biết lắng nghe và chia sẻ, biết được điểm mạnh, điểm yếu của nhau. Các trò chơi cũng chứa đựng giá trị niềm vui sau những giờ làm việc vất vả, xây dựng môi trường làm việc thoải mái.

Chuyến du lịch càng thêm ý nghĩa với Đêm Gala Dinner “hè sôi động nhân rộng niềm vui”. Chương trình đêm tiệc vô cùng phong phú, vui nhộn với các phần biểu diễn văn nghệ và biểu diễn thời trang, không khí vô cùng sôi động và thích thú.

Trải qua 1 ngày 1 đêm, chuyến hành trình  đến với biển Hải Tiến cũng kết thúc – bao niềm vui sẽ mãi đọng lại trong tim mỗi thành viên Primer.
Hi vọng chuyến đi sẽ là động lực giúp cán bộ công nhân viên công ty Primer thêm tinh thần hăng say lao động sản xuất – ngày càng có thêm nhiều sản phẩm có ích góp phầm nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.


Tin cùng chuyên mục

img-ft