NANONEW ra mắt sản phẩm NS6

11/05/2020
1131 Lượt xem

NANONEW ra mắt sản phẩm NS6

 

Sản phẩm máy lọc nước mới ra mắt tháng 04/2020 là sản phẩm mang tính đột phá về thiết kế cũng như công nghệ, khẳng định NANONEW luôn là thương hiệu máy lọc nước tiên phong tạo ra nguồn nước tinh khiết phục vụ người dân Việt.

THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT

Với kích thước 430*250*400mm máy lọc nước NS6 hoàn toàn phù hợp khi đặt tại không gian tủ gầm bếp, phục vụ việc lấy nước cho sinh hoạt hoàn toàn thuận lợi

Vỏ thép không gỉ, sơn tĩnh điện giúp chống nước, ẩm thấp bảo vệ máy bên trong

CÔNG NGHỆ LỌC CAO CẤP

NS6 với công nghệ lọc 5 cấp, Sử dụng màng lọc RO Nanonew đảm bảo nguồn nước luôn tinh khiết an toàn cho gia đình bạn, nước qua máy lọc nước NS6 có thể uống luôn mà không cần đun sôi.

5 Cấp lọc lớn: nâng cao hiệu suất và thời gian sử dụng của lõi

Màng R.O Nanonew: Có khả năng loại bỏ tới 99.99% virus, vi khuẩn, amip, asen và các chất độc hại có trong nước đồng thời loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các kim loại nặng như asen, chì, thủy ngân, vi khuẩn…làm cho nước hoàn toàn tinh khiết

BỘ ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH

Chức năng sục rửa tự động lõi RO: Khi máy bắt đầu chạy là tự động sục rửa lõi RO khoảng 15 giây, giúp nâng tuổi thọ cho lõi RO.
Bộ điều khiển áp thấp: khi áp lực nước yếu hoặc nước thấp hơn máy thì bạn không cần phải rút áp thấp đấu tắt như trước đây mà chỉ cần bật công tắc áp thấp (bên phải hộp).
Ngoài ra, máy lọc nước NS6 sử dụng van điện từ nên có thể lắp đặt được tất cả các vị trí dù là nơi có áp lực nước lớn hay yếu.

ĐẤU NỐI SẴN

Máy lọc nước NS6 được thiết kế thông minh và hoàn toàn tiện lợi khi áp dụng công nghệ đấu nối sẵn, giúp lắp đặt nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

CHỨNG NHẬN PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN

Kết quả thử nghiệm kiểm định sản phẩm Nanonew:

Kết quả thử nghiệm kiểm định sản phẩm Primer của Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng đã cấp giấy xác nhận máy lọc nước nhãn hiệu Nanonew phù hợp tiêu chuẩn TCVN 11978:2017

Kết quả thử nghiệm kiểm định sản phẩm Primer của Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cũng đã xác nhận máy lọc nước nhãn hiệu Nanonew phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015

 

 

 


Tin cùng chuyên mục

img-ft