HỘI NGHỊ HỢP TÁC “PRIMER-VANESSA” KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

15/10/2020
1211 Lượt xem

Ngày 15-10 vừa qua đã diễn ra sự kiện hợp tác giữa hai thương hiệu PRIMER – VANESSA, đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của hai công ty.

Công ty TNHH Primer Việt Nam được thành lập 10/2012. Sau 8 năm hình thành và phát triển, hiện Primer đã có mặt tại 3 miền Bắc-Trung-Nam và 63 tỉnh thành trên cả nước.

Hiện tại Công ty TNHH Primer Việt Nam đã xây dựng được 3 nhãn hiệu: Primer, Nanonew, VertuPlus.

Sau chặng đường 8 năm Primer hân hạnh được hợp tác với Vanessa

Vanessa chuyên ngành thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp, sau 6 năm thương hiệu đã có mặt từ các tỉnh miền Bắc đến Quảng Bình

Các sản phẩm của Vanessa:

 “BẾP GAS ÂM VANESSA”

 ” BẾP ÂM ĐIỆN TỪ VANESSA “

 ” HÚT MÙI VANESSA “

Tại buổi lễ Ông Lê Đình Kiên đại diện thương hiệu VANESSA đã phát biểu tin tưởng vào sự hợp tác giữa hai công ty và mong muốn sự ủng hộ đến từ hai phía nhà phân phối.

Điều Primer mong muốn mang lại cho quý khách hàng chính là tạo ra hệ sinh thái bền vững mà quý khách hàng đang hướng tới. Chúng tôi kỳ vọng mang lại những sản phẩm tốt và giá cả cạnh tranh nhất cho quý nhà phân phối đã đi cùng chúng tôi rất nhiều năm vừa qua.

Công ty TNHH Primer việt Nam hiện có

Primer: Chuyên gia ngành máy lọc nước + bếp dương tại phân khúc khá

Vanessa: Chuyên ngành thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Nanonew: Chuyên gia ngành máy lọc nước tại phân khúc giá hợp lý

Vertuplus: Chuyên gia ngành máy lọc nước tại các điểm bán

Phương châm của Primer “Công ty đồng hành cùng với nhà phân phối bền chặt” với kim chỉ nan “Sự tín nhiệm của khách hàng chính là thành công lớn nhất của Cty TNHH Primer Việt Nam”.

Tại tiệc sinh nhật 8 năm công ty TNHH Primer đã gửi tới các nhà phân phối đã đồng hành cùng công ty thời gian qua những món quà ý nghĩa

 


Tin cùng chuyên mục

img-ft