Giới thiệu

1. Lịch sử hình thành: 

Thành lập từ năm 2012, Primer được biết đến là một trong số ít các nhà nhập khẩu và sản xuất máy lọc nước tinh khiết, Công nghệ thẩm thấu ngược hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2012, Hòa cùng với xu thế phát triển hội nhập của xã hội Công ty Chúng tôi thành lập Công ty TNHH Primer Việt Nam, nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu phát triển bằng việc không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao mang lại sự hài lòng vượt hơn cả sự mong muốn từ phía khách hàng. Bên cạnh những nỗ lực nhằm tạo ra một dòng sản phẩm khác biệt về chất lượng, và dịch vụ, Primer luôn chú trọng quan tâm đến sự phát triển của các thành viên trong công ty, lợi ích của cổ đông, nhà phân phối, các đại lý, công tác viên đặc biệt là quý khách hàng!

Năm 2021, công ty đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN PRIMER GROUP

2. Sứ mệnh: 

Primer với trách nhiệm mang tới cho khách hàng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết RO, tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc, xử lý nước công nghệ cao dân dụng và công nghiệp, đảm bảo chất lượng đáp ứng tối đa yêu cầu xử lý nguồn nước của quý khách hàng “Làm cho cuộc sống tinh khiết hơn” – Đó cũng là cam kết về những sản phẩm và dịch vụ: “tốt nhất” mà chúng tôi đang và sẽ làm vì quý khách hàng!

3. Sản phẩm và thiết kế của Primer : 

Primer luôn theo đuổi sự hoàn thiện về công nghệ thông qua những thông tin về sự thay đổi của môi trường, nguồn nước tại Việt Nam mà chúng tôi có được, từ đó nghiên cứu, tìm tòi phát triển sản phẩm mới phù hợp hơn đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng dựa trên quan điểm, nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn giải pháp thiết kế và chuyển giao công nghệ:

Primer luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để tư vấn giải pháp, Phát triển công nghệ tiên tiến giúp khách hàng tiếp cận, thấu hiểu công nghệ dựa trên điều kiện khả năng của đơn vị mình từ đó vận dụng tối đa nguồn lực sẵn có duy trì và phát huy lợi ích của công nghệ mà Chúng tôi mang lại.

4 Quan hệ đầu tư: 

Primer – Với lợi thế là một trong số ít các doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối,sản xuất, chuyển giao công nghệ lọc, xử lý nước tiên tiến. Chúng tôi chào đón Qúy nhà đầu tư trong việc phân phối sản phẩm: Máy lọc nước tinh khiết R.O, thiết bị lọc, xử lý nước, linh phụ kiện thay thế… là cầu nối làm ngắn hơn việc đưa sản phẩm chất lượng cao đến tận tay quý khách hàng, làm sâu sắc thêm các mối quan hệ mà Chúng tôi luôn theo đuổi.

Mọi thông tin xin Quý vị vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PRIMER GROUP 

Địa chỉ: Số 7 đường cây xoài, Khu biệt thự Quang Minh, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Hotline :04 66710004 – 1900.9898.35

Websitehttp://primer.vn    Email: Primervietnam@gmail.com

img-ft