Gala Primer kỷ niệm chặng đường 05 năm hoạt động

17/04/2019
576 Lượt xem
Ngày 11/10/2017, Gala Dinner đánh dấu kỷ niệm chặng đường 05 năm hoạt động và phát triển của Công ty TNHH Primer Việt Nam đã diễn ra trong không gian đầm ấm, sang trọng tại Nhà hàng – Khu đô thị Long Việt với sự góp mặt của ban lãnh đạo, khách mời và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.
Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty (sinh nhật công ty) giúp toàn thể nhân viên trong công ty có thể cùng nhìn lại chặng đường đã qua, với biết bao thăng trầm và thành công đã đạt được.
Đúng 18h00, đêm Gala Dinner được mở màn với những ca khúc sôi động của nhân viên cty Primer
Sau màn biểu diễn sôi động, Bà Thịnh Thị Liên – Đại diện công ty đã có bài phát biểu về chặng đường 05 năm phát triển, đổi mới và sáng tạo không ngừng của Primer, đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả các thành viên Primer đã chung tay sát cánh trong suốt thời gian qua cùng nhau xây dựng Primer – với trách nhiệm mang tới cho khách hàng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết RO.
Bà mong muốn tập thể cán bộ nhân viên công ty sẽ ngày càng gắn bó và nhiệt huyết hơn nữa để cùng cống hiến cho sự thành công của công ty đồng thời đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu phát triển bằng việc không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao mang lại sự hài lòng vượt hơn cả sự mong muốn từ phía khách hàng.
Điểm nhấn của chương trình là màn tập thể Primer thổi nến sinh nhật
Đêm gala cũng là dịp  Tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc đã gắn bó với công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Công ty gửi lời cám ơn, động viên sâu sắc đến tất cả các thành viên đã nỗ lực cùng làm nên thành công. Thúc đẩy toàn thể nhân viên có thêm động lực làm việc, sẵn sàng cho nhiều thử thách lớn hơn, khó khăn hơn để vươn đến những thành công rực rỡ hơn.
Nhân viên Primer cùng tham gia trò chơi và nhận những phần quà thú vị
Gala Dinner 2017 đã khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc, đặc biệt thể hiện tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình” của Đại gia đình Primer. Qua đêm Gala, tập thể cán bộ nhân viên công ty có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và giao lưu cùng nhau, tăng thêm sự gắn kết và tinh thần làm việc, đồng thời góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững ổn định trong tương lai.
   Kết thúc chương trình, tất cả các CBCNV cùng nắm chặt tay nhau ngân vang bài hát “Nối vòng tay lớn” thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm nỗ lực hết mình vì sự phát triển của đại gia đình Primer

Tin cùng chuyên mục

img-ft