Cùng nhau phát triển

1. Văn hóa doanh nghiệp

Nơi của những ý chí tiên phong

“Muốn dẫn đầu phải đi tiên phong”, khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt mang tầm thế giới, Primer luôn nỗ lực tạo ra những đột phá trong công nghệ, sản xuất, phân phối với những sản phẩm mang hàm lượng chất xám cao, giá trị sử dụng lớn cho xã hội. Primer là một chỉnh thể tập hợp sức mạnh của những con người dám mạo hiểm, dám dẫn đầu và dám hưởng quả ngọt.

Sáng tạo và khác biệt

Tại Primer, mỗi cá nhân đều được thỏa sức phát huy tối đa năng lực sáng tạo, khẳng định bản lĩnh và giá trị riêng của mình. Quan điểm “Không chỉ trích, không giải thích, hãy đưa ra giải pháp” và môi trường cởi mở giúp giải phóng năng lượng của mỗi cá nhân, việc hấp thụ và ứng dụng những giải pháp một cách nhanh chóng cũng thúc đẩy sức sáng tạo tiềm ẩn bên trong mỗi con người.

Cùng nhau phát triển

Triết lý cùng nhau phát triển được hình thành dựa trên nền tảng chia sẻ lợi ích và tập hợp sức mạnh. Mỗi thành viên, bạn hàng, đối tác, khách hàng đều nhận được những giá trị tương ứng khi góp phần vào sự thịnh vượng của Primer bao gồm các giá trị hiện hữu, địa vị xã hội cũng như các giá trị nhân văn khác.

2. Nghiên cứu khoa học và ứng dụng

Sáng tạo và khác biệt, ý chí tiên phong của tập thể Primer được hiện thực hóa tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Primer hướng tới phục vụ mục tiêu “kinh doanh sức khỏe”.

Primer đầu tư mạnh dạn cho công tác nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng với đội ngũ Tiến sỹ khoa học, kỹ sư, chuyên gia từ các viện nghiên cứu trong và ngoài nước cũng như các thiết bị tân tiến nhất trên thế giới. Mục tiêu xây dựng và mở rộng trở thành một đơn vị kiểm định độc lập uy tín tại Việt Nam

Tại đây, các sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng đã lần lượt được ra đời với các ứng dụng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như thiết bị vệ sinh từ vật liệu kháng khuẩn, tủ đông kháng khuẩn, bình nước nóng kháng khuẩn… Đặc biệt, tiên phong trong công nghệ lọc nước, Primer liên tiếp giới thiệu các giải pháp hữu ích cho cộng đồng như Máy lọc nước loại bỏ amip ăn não người, Máy lọc nước loại bỏ Asen… Mới đây nhất, qua gần 3 năm chuyển giao công nghệ, nghiên cứu và đánh giá sự phù hợp tại Việt Nam.

Đầu tư cho khoa học là một bước bài bản và nghiêm túc không chỉ hướng tới xây dựng một doanh nghiệp khoa học mà hướng tới một xã hội hoa học, góp phần khẳng định vị thế doanh nghiệp Việt Nam trong nền khoa học thế giới.

img-ft