Công ty TNHH Primer Việt Nam tưng bừng tiệc tất niên 2019

19/01/2020
825 Lượt xem

Năm 2019 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 18/1/2019, công ty TNHH Primer Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc tất niên, gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty, cùng tham dự buổi tiệc.

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV công ty TNHH Primer Việt Nam nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Primer Việt Nam.

Buổi tiệc bắt đầu bằng hành động toàn thể CBCNV Primer chung tay “xây dựng Primer lớn mạnh”.

Tiếp theo là chương trình tôn vinh các cá nhân xuất sắc, cá nhân là cán bộ, công nhân viên xuất sắc năm 2019 – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Bà Thịnh Thị Liên trao phần thưởng cho những cá nhân xuất sắc

Anh Nguyễn Đình Đàn cảm ơn công ty

Toàn thể CBCNV được lãnh đạo công ty trao tặng quà tết 2020

        Ông Nguyễn Thế Tùng trao quà cho cán bộ nhân viên

Điểm nhấn của buổi tiệc là game show được mong đợi, với các người chơi là các cán bộ nhân viên công ty, được dẫn dắt bởi MC tài năng và rất có duyên Nguyễn Trung Đức

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, đêm vui chơi cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.

Chỉ còn vài ngày ngày nữa thôi, xuân Canh Tý sẽ gõ cửa mỗi gia đình và khiến lòng người càng thêm náo nức, hân hoan. Đào mai đã khoe sắc, lộc non khẽ đâm chồi. Tết đã về rồi!

Chúc cho các cán bộ công nhân viên Primer Việt Nam một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Primer Việt Nam vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

 

 

 

 

 


Tin cùng chuyên mục

img-ft