Công ty TNHH Primer Việt Nam tưng bừng kỷ niệm 7 năm thành lập

14/10/2019
1255 Lượt xem

 

Ngày 13/10/2019, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Primer Việt Nam tổ chức tiệc sinh nhật tròn 07 năm ngày thành lập Công ty. Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Primer đã tề tựu đông đủ tại Nhà hàng Sen, trong không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.

 

 

Trải qua 07 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay, Primer được đánh giá là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực máy lọc nước với thế mạnh là các sản phẩm như: Máy lọc nước Primer, máy lọc nước Nanonew, Máy lọc nước Veruplus. Tại Việt Nam được nhiều khách hàng khối cá nhân, doanh nghiệp, nhà nước tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Tiệc chúc mừng sinh nhật Primer được tổ chức trong không khí ấm cúng, chan hòa, thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên

Khai mạc cho buổi lễ kỷ niệm 07 năm thành lập là phát biểu của đại diện công ty bà Thinh Thị Liên. Phát biểu chúc mừng đã cô đọng quá trình hình thành, định hướng và tầm nhìn phát triển của Primer. Bà Liên đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 07 năm, và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để Primer có được những thành quả ngày hôm nay.

Suốt 07 năm xây dựng và phát triển, công ty Primer đã có cho mình một chỗ đứng trên thị trường máy lọc nước và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực công nghệ lọc nước, Primer  luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Toàn thể nhân viên hòa mình vào bữa tiệc này với tinh thần vui vẻ, sôi nổi, tạm gác những khó khăn trong công việc để tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc chúc mừng cho những nỗ lực để có được ngày hôm nay.

Bữa tiệc ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình Primer để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn  trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chúc cho Primer  thêm tuổi mới ngày càng vững vàng hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.


Tin cùng chuyên mục

img-ft