Công ty TNHH Primer Việt Nam: Máy lọc nước Primer – Cùng chung tay trợ giá mùa Covid-19

28/05/2020
714 Lượt xem

Khi xã hội phát triển, đời sống người dân ngày càng tăng cao, vấn đề sức khỏe cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt người dân đã chú trọng đến việc sử dụng máy lọc nước trong sinh hoạt hằng ngày. Với mong muốn mang đến nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn cho mọi gia đình, Công ty TNHH Primer Việt Nam đã ra đời như một “điểm sáng” tiêu biểu trong lĩnh vực sản phẩm Máy lọc nước thông minh; qua đó góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cộng đồng.

Tại Việt Nam, thị trường thiết bị Máy lọc nước khá sôi động với nhiều thương hiệu đến từ các nhà sản xuất trên thế giới, trong nước và cả những mặt hàng không tên tuổi, không rõ xuất xứ với khoảng giá chênh lệch khá lớn. Các loại hàng giả, kém chất lượng không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Để tìm mua một sản phẩm Máy lọc nước không chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, mà còn có giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt thực sự là “bài toán” không dễ dàng.

“Thấu hiểu được tâm lý người tiêu dùng, ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, chúng tôi đã đặt ra 2 mục tiêu chính là: Cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe với đa dạng mẫu mã và giá cả hợp lý nhất; Đồng thời chung tay đẩy lùi hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, giúp người tiêu dùng an tâm tuyệt đối vào sự lựa chọn của mình. Đây cũng là định hướng phát triển xuyên suốt của Primer: Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước vì sức khỏe cộng đồng dựa trên nền tảng giá trị: Chất lượng – Sức khỏe – Sự hài lòng”- chị Thịnh Thị Liên – Giám đốc Công ty cho biết.

Primer trợ giá 2.500.000 vnđ Máy lọc nước QS6- công nghệ gầm bếp hiện đại. Chỉ còn mua với giá 3.920.000 vnđ áp dụng trên toàn quốc. Thời gian kết thúc trợ giá là 31/8/2020.

 

Không chỉ sản xuất kinh doanh chuyên ngành, Công ty TNHH Primer Việt Nam còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động an sinh xã hội. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, vừa qua Công ty đã hỗ trợ giá cho người dân khi mua sản phẩm Máy lọc nước. Điều này giúp cho những người dân có mức thu nhập thấp ai cũng có cơ hội được sử dụng một sản phẩm Máy lọc nước chất lượng, an toàn, để tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe phòng ngừa bệnh tật; đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết cùng chung tay ủng hộ góp phần đẩy lùi đại dịch Covid-19./.

Trích nguồn báo: https://hanghoathuonghieuhn.vn/xay-dung-thuong-hieu/cong-ty-tnhh-primer-viet-nam-may-loc-nuoc-primer–cung-chung-tay-tro-gia-mua-covid-19/102-304-6494.hhth

 

 

 


Tin cùng chuyên mục

img-ft