Công ty Primer ra mắt sản phẩm máy lọc nước R.O Gala-X- Ozone.

10/09/2019
1263 Lượt xem

Trước thực trang nguồn nước của chúng ta đang ngày càng bị ô nhiễm thì nhu cầu sử dụng máy lọc nước chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe cần thiết hơn bao giờ hết.

Công ty Primer xin trân trọng giới thiệu sản phẩm máy lọc nước R.O Gala-X- Ozone.

Primer đã ứng dụng công nghệ Nano và ozon cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước kết hợp ozone với tính năng siêu kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó dòng sản phẩm Galax thân thiện với môi trường, phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015

  1. Màng lọc RO sử dụng đó là màng RO LG Chem của tập đoàn LG Hàn Quốc có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, vi rút, hóa chất, kim loại nặng làm cho nước trở nên tinh khiết, an toàn cho sức khỏe.
  2. Đặc biệt sản phẩm là sự kết hợp với công nghệ tạo ozone. Nước trước khi ra vòi được ozone xử lý thêm 1 lần nữa, điều này làm cho nước tránh được tình trạng tái nhiễm khuẩn khi để lâu không sử dụng.
  3. Bộ điều khiển sục rửa tự động sẽ giúp tăng tuổi thọ lõi RO gấp 2 lần và tiết kiệm nước thải 30%, người dùng có thể nắm được và kiểm soát tình trạng hoạt động của máy.
  4. Cấp lọc 1 có kích thước lớn hơn 20 inch giúp công suất lọc hiệu quả hơn và giảm chi phí thay lõi
  5. Vòi nước được thiết kế làm bằng thép không rỉ, sáng bóng, bền đẹp kết hợp với nút nhấn thông minh tiện dụng làm tăng sự sang trọng của sản phẩm cũng như không gian nhà bạn
  6. Khung thoát nước với đường thoát nước riêng biệt rất tiện dụng, sạch sẽ see.

Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này trên website : www.Primer.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo hotline: 1900.98.98.35.

link: http://primer.vn/san-pham/gala-6-ozone/

Chúc quý vị sẽ tìm được sản phẩm máy lọc nước chất lượng để đảm bảo sức khỏe bản thân và gia đình.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước Galax ozone:

Tên sản phẩm Máy lọc nước Gala 6 Ozone
Model Gala 6 Ozone
Công suất lọc 15L/h
Kích thước sản phẩm 290*380*950mm
Số vòi 01
Điện áp vào 220V-50Hz
Điện áp ra 24V
Màng lọc LG Chem
Hệ thống lọc Hệ thống lọc R.O 10 cấp
Khối lượng tịnh 26kg
Khối lượng tổng 30kg

Tin cùng chuyên mục

img-ft